1. Áp dụng được mã ưu đãi Lomas trên trang bán hàng online
2. Bổ sung thiết lập ẩn/ngừng sử dụng các STPV trên Grab
3. Hiển thị các món ăn trong set/combo trên bảng chi tiết doanh thu theo hóa đơn và mặt hàng
4. Trên trang bán hàng online, cho phép nhà hàng giới hạn số lượng STPV
5. Cho phép tùy chỉnh STPV của các món trong menu bán hàng online
6. Bổ sung giờ giao hàng và giờ mang về trên web đặt hàng Online
7. Cải tiến cách ghi nhận thông tin hóa đơn giao hàng qua đối tác
1. Áp dụng được mã ưu đãi Lomas trên trang bán hàng online
Mục đích: Nhà hàng sử dụng phần mềm MISA Lomas phát hành mã ưu đãi giảm giá cho thực khách, khi đặt hàng qua Trang bán hàng online, thực khách có thể áp dụng mã ưu đãi để được giảm giá cho đơn đặt hàng.
Các bước thực hiện:
- Khi đặt hàng trên Trang bán hàng Online, khách hàng thực hiện như sau:
Bước 1: Trên trang bán hàng Online, tại bước Thanh toán, nhập Mã ưu đãi nhận được từ MISA Lomas.
Sau đó, nhấn Sử dụng.
Bước 2: Nếu mã ưu đãi hợp lệ, chương trình sẽ hiển thị thông báo Áp dụng thành công
Bước 3: Sau khi nhấn Đặt hàng, trên màn hình hiển thị thông tin đơn hàng của khách bao gồm địa chỉ, món ăn đã đặt, tổng tiền hàng, tổng tiền khuyến mại để khách hàng dễ dàng kiểm tra.
- Khi khách đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ đẩy về phần mềm bán hàng để xử lý
Thu ngân có thể theo dõi số tiền giảm giá tại đây.
2. Bổ sung thiết lập ẩn/ngừng sử dụng các STPV trên Grab
Mục đích: Giúp nhà hàng có thế thiết lập ẩn/ngừng sử dụng các STPV trong trường hợp hết món hoặc nhà hàng đã dừng phục vụ món.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Trên trang quản lý, chọn Ứng dụng\Grab.
Bước 2: Vào tab Sở thích phục vụ (STPV), chọn STPV muốn ẩn/ngừng sử dụng.
Bước 3: Tích chọn Ngừng sử dụng/Ẩn tùy theo nhu cầu của nhà hàng.
Sau đó, nhấn Cất.
Trên màn hình hiển thị trạng thái của từng STPV giúp nhà hàng dễ dàng theo dõi hơn.
3. Hiển thị các món ăn trong set/combo trên bảng chi tiết doanh thu theo hóa đơn và mặt hàng
Mục đích: Giúp quản lý nhà hàng và kế toán xem được chi tiết các món bán trong set/combo trên bảng chi tiết doanh thu theo hóa đơn và mặt hàng để đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
Chi tiết thay đổi:
Trên trang quản lý, chương trình hiển thị các món ăn trong set/combo trên các báo cáo sau:
- Chi tiết doanh thu theo hóa đơn và mặt hàng
- Doanh thu theo mặt hàng
- Doanh thu theo nhân viên và mặt hàng
4. Trên trang bán hàng online, cho phép nhà hàng giới hạn số lượng STPV
Mục đích: Giúp cửa hàng thiết lập giới hạn số lượng topping thực khách được lựa chọn.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Chọn món cần giới hạn số lượng topping, nhấn Sửa món.
Bước 2: Nhấn vào tab Sở thích phục vụ, tại cột Số lượng STPV được chọn tối đa, nhập số lượng giới hạn theo nhu cầu của nhà hàng.
Bước 3: Nhấn Cất.
5. Cho phép tùy chỉnh STPV của các món trong menu bán hàng online
Mục đích: Giúp QLNH tùy chỉnh STPV của các món trong menu bán hàng online mà không ảnh hưởng đến các món ở menu nhà hàng, không gây ảnh hưởng đến lượng order của khách online, giảm doanh thu.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Trên trang quản lý, chọn Bán hàng online\Thiết lập thực đơn.
Bước 2: Vào phần chi tiết món, chọn tab Sở thích phục vụ.
Tại đây, nhà hàng có thể xóa STPV mà không ảnh hưởng đến menu trên CukCuk.
6. Bổ sung giờ giao hàng và giờ mang về trên web đặt hàng Online
Mục đích: Trên trang bán hàng online dành cho thực khách, chương trình bổ sung trường thông tin thời gian nhận hàng giúp cửa hàng sắp xếp thời gian chế biến và giao hàng phù hợp.
Chi tiết thay đổi:
7. Cải tiến cách ghi nhận thông tin hóa đơn giao hàng qua đối tác
Trong Danh sách hóa đơn\Chi tiết đơn giao hàng, nhà hàng có thể theo dõi tổng tiền hóa đơn và hình từng thức thanh toán tương ứng tại đây.