Nhậu/Lẩu/Nướng Tính năng cần thiết Nghiệp vụ bán hàng Nghiệp vụ quản lý Ghi nhận đặt chỗ, hủy chỗ cho khách hàng. Ghi order, ghi chú nhanh cho từng món và cả order. Ghi order bằng máy tính bảng. Ghi order bằng điện thoại. Ghi order bằng PC/POS. Gửi yêu cầu chế biến xuống bếp/bar qua máy in/máy tính bảng. Xem danh sách các món đã chế biến xong để trả món. Kiểm đồ cho khách hàng nếu quán có phục vụ các loại đồ uống đóng chai/đồ đóng gói như: nước ngọt, bia, lạc rang, nem chua,… Tự động áp dụng chiết khấu, giảm giá theo nhiều hình thức khi hóa đơn đủ điều kiện. Thu tiền bằng nhiều hình thức thanh toán. Thống kê số lượng các món bán chạy giúp chủ nhà hàng điều chỉnh thực đơn phù hợp với thị hiếu khách hàng. Quản lý tình trạng xuất – nhập tồn kho nguyên vật liệu để có kế hoạch mua hàng phù hợp. Cập nhật Báo cáo tình hình kinh doanh theo thời gian, mặt hàng. Phân quyền chi tiết cho nhân viên để giảm thiểu tình trạng gian lận.