Làm thế nào để biết khách đã hủy món, hủy order để không thực hiện chế biến? Khi nhân viên ghi order xác nhận cho kháchhủy món, hủy order, đầu bếp sẽ nhận được chuông và thông...
Xem báo cáo số lượng chế biến – trả món thế nào? Nhân viên bếp/bar có thể theo dõi và đối chiếu được số lượng món chế biến – trả lại để...
Trường hợp nhà hàng có nhiều bếp chế biến, làm thế nào để bếp trưởng nhận được toàn bộ thực đơn gửi xuống các bếp? Trường hợp nhà hàng hàng có nhiều bếp chế biến khác nhau. Ví dụ: Bếp nóng chuyên chế biến các...
Thiết lập chung (CUKCUK – Bếp Bar) Giúp đầu bếp/nhân viên pha chế chọn bếp/bar làm việc, thiết lập tiếng chuông báo khi có order mới hoặc...
Đầu bếp/nhân viên pha chế làm thế nào để báo cho nhân viên phục vụ biết món ăn/đồ uống đã chế biến xong? Với những món ăn/đồ uống đã được chế biến xong, đầu bếp sẽ thông báo trả món như sau: Trả...
Món đã hết thì báo cho nhân viên phục vụ thế nào? Để báo món ănđã hết cho nhân viên phục vụ biết khi ghi order, thực hiện như sau: Trường hợp...
Món ăn/đồ uống báo hết đã được bổ sung thì báo cho nhân viên phục vụ thế nào? Để báo lại cho nhân viên ghi order biết được món ăn/đồ uống nào đã được bổ sung thì thực...
Làm thế nào để hiển thị được nhiều order hơn trên danh sách order chờ chế biến? Tại màn hình danh sách order chờ chế biến, nhấn vào biểu tượng để danh sách hiển thị gấp đôi...
Làm thế nào để bếp/bar in được phiếu trả món? Để in được phiếu trả món khi nhấn trả món trên ứng dụng bếp bar thì thực hiện như sau:...
Đầu bếp/Nhân viên pha chế muốn thực hiện báo hàng để gửi cho kế toán mua hàng/quản lý nhà hàng thì làm thế nào? Khi hết ngày, bếp/bar kiểm tra lại kho hàng, thống kê các NVL cần mua cho ngày mai và gửi...