Thiết lập gửi phiếu chế biến đến bếp/bar Để thiết lập phiếu gửi chế biến đến bếp/bar, thực hiện như sau: Đáp ứng: Các bếp/bar tại nhà hàng...
Ghi nhận yêu cầu sở thích phục vụ của khách hàng 1. Mục đích: Giúp thu ngân ghi nhận khi khách yêu cầu sở thích phục vụ cho món để gửi...
Thiết lập các tiện ích trên POS Mục đích Cho phép nhà hàng thiết lập các thông tin liên quan đến hoạt động bán hàng như: Thiết...
Khách hàng sử dụng điểm để thanh toán như thế nào? Mục đích Giúp thu ngân thanh toán hóa đơn bằng điểm tích lũy theo chính sách của nhà hàng Các...
In phiếu chế biến riêng cho từng món Mục đích Giúp Quản lý có thể tùy chỉnh các thiết lập hệ thống theo nhu cầu quản lý và...
Tùy chỉnh mẫu hóa đơn, mẫu order Mục đích Giúp chọn mẫu hóa đơn để Thu ngân in ấn, thiết lập định dạng căn chỉnh mẫu hóa...
Thiết lập mẫu in bếp/bar Mục đích Giúp thu ngân thiết lập, căn chỉnh mẫu order in ra ở bộ phận Bếp/Bar Các bước thực...