Để thiết lập phiếu gửi chế biến đến bếp/bar, thực hiện như sau:
Đáp ứng: Các bếp/bar tại nhà hàng phụ trách chế biến một số món nhất định, mỗi món sẽ được chế biến tại 1 bếp/bar duy nhất
Ví dụ: Nhà hàng có 1 bếp nóng chuyên chế biến các món xào, rán, nướng,… 1 bếp lạnh chuyên chế biến các món salad,… và 1 bar phục vụ đồ uống
Khi thiết lập theo danh mục thực đơn, phiếu chế biến các món xào, rán, nướng sẽ được in ra tại bếp nóng, phiếu chế biến các món salad sẽ được in ra tại bếp lạnh và phiếu pha chế đồ uống sẽ in ra tại bếp/bar.
Cách thiết lập:
Quản lý thực hiện khai báo các bếp/bar tại nhà hàng. Ví dụ: Bếp nóng, Bếp lạnh và Bar.
Khi khai báo món, lựa chọn bếp/bar chế biến tương ứng.
Hoặc trong phần Danh mục/Bếp/Bar, thực hiện chọn các món chế biến tại từng bếp/bar.
Khi in/in phiếu chế biến, chương trình sẽ dựa theo nơi chế biến của món để in đến bếp/bar tương ứng.
Lưu ý: Trường hợp nhà hàng chỉ có 1 bếp/bar duy nhất, khi khai báo bếp/bar cần chọn loại Cả hai và chọn tất cả các món tại nhà hàng chế biến tại đây.