Khách yêu cầu giao hàng tận nơi, nhân viên ghi order ghi món như thế nào? - Tài liệu hướng dẫn CUKCUK Việt Nam

Khách yêu cầu giao hàng tận nơi, nhân viên ghi order ghi món như thế nào?

Xem phim hướng dẫn

Để ghi order cho khách có nhu cầu giao hàng tận nơi, nhân viên ghi order thực hiện như sau:

Bước 1: Lập order

  • Chọn tab Order.
  • Chạm vào biểu tượng  để thêm order.

Lưu ý: Nhân viên ghi order có thể chọn tab Hay dùng để tư vấn hoặc chọn nhanh các món thường được khách gọi vào order.

  • Chạm vào món được khách gọi tại phần danh sách thực đơn.

  • Lưu ý:
    • Số lần chạm vào món tương ứng với số suất khách gọi. Nếu khách gọi nhiều suất thì có thể chạm vào ô Số lượng của món bên phần order để nhập nhanh.
    • Có thể tìm nhanh món khách gọi bằng cách gõ những ký tự đầu của các từ trong tên món. Ví dụ: Để tìm món Gỏi sò huyết thái thì chỉ cần gõ gsht, để tìm món Ếch xào măng thì chỉ cần gõ exm,…
    • Thông tin chương trình khuyến mại chỉ hiển thị và cho phép chọn, nếu quản lý nhà hàng đã thiết lập các chương trình khuyến mại tặng món và các chương trình đó đang trong thời gian áp dụng.
    • Chức năng thay đổi lại giá theo khung giờ chỉ hiển thị và cho phép thực hiện, nếu quản lý nhà hàng đã thiết lập chính sách giá theo khung giờ trên phần quản lý thực đơn.
  • Chạm vào biểu tượng .
  • Chọn Giao hàng tận nơi.
  • Khai báo thông tin giao hàng.
  • Nhấn Đồng ý.

Bước 2: Gửi Bếp & Bar

Trường hợp gần đến giờ giao hàng, chạm vào biểu tượng  để gửi thông tin món cần chế biến xuống bộ phận bếp/bar.

  • Khi đó, tùy theo thiết bị nhà hàng triển khai cho bếp/bar, danh sách món cần chế biến sẽ được tự động:
    • Xuất hiện trong danh sách cần chế biến tại máy tính bảng của bếp/bar.
    • Hoặc in ra ở máy in của bếp/bar.

Trường hợp chưa đến giờ giao hàng, chạm vào biểu tượng  để lưu thông tin order.

  • Gần đến giờ giao hàng, tại tab order Giao hàng, nhấn vào biểu tượng Mobile_Bieu_tuong_gui_bep_bar_3 để gửi order xuống cho bếp bar chế biến.

Cập nhật 17/01/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan