Mục đích: Đáp ứng nghiệp vụ ghi order riêng cho từng người trong 1 nhóm khách để bếp/bar nắm được yêu cầu chế biến, bày biện món đúng theo yêu cầu khách hàng, thu ngân tính tiền riêng được cho mỗi người trong nhóm.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Trên trang quản lý, tại danh mục Thiết lập hệ thống\Thiết lập chung\Mua bán hàng, tích chọn Cho phép gửi 1 món xuống nhiều bếp/bar và Ghi order riêng cho từng người trong nhóm khách
Bước 2: Trên thiết bị bán hàng PC/POS, vào Thiết lập\Máy in và mẫu in cho Bếp/Bar, chọn Bếp và thực hiện Tùy chỉnh mẫu in
Bước 3: Trên màn hình tùy chỉnh mẫu in, tích chọn hình thức In riêng từng khách. Ấn Đồng ý để hoàn thành thiết lập
Bước 4: Trên ứng dụng Mobile lập order cho riêng từng khách hoặc món chung cho cả nhóm và thực hiện gửi bếp
Bước 5: Bếp/Bar sẽ nhận được phiếu chế biến theo từng khách đã order
Lưu ý:
– Tính năng này chỉ đáp ứng cho nhà hàng có tích chọn Cho phép gửi 1 món xuống nhiều bếp/bar trên trang quản lý (theo hướng dẫn bước 1) và nhà hàng sử dụng mô hình tại bàn.
– R68 chỉ đáp ứng ghi order trên thiết bị Mobile và cho phép gửi bếp thông qua PC/POS. Trên thiết bị PC/POS chưa cho phép ghi order riêng từng khách trong nhóm.