Làm thế nào để ghi order cho nhiều nhóm khách vào cùng 1 bàn? Thao tác xếp bàn của nhân viên thu ngân như sau: 1. Trên màn hình ghi order nhấn biểu tượng...
Khách order mang về rồi đổi ý ở lại ăn luôn thì sửa order như thế nào? Để chuyển order từ order mang về sang order khách ngồi ăn tại nhà hàng, thực hiện như sau: 1....
Thu ngân muốn in lại order cho bếp/bar thì làm thế nào? Trong trường hợp mẫu in yêu cầu chế biến bị nhòe mực, hết giấy hoặc bị mất, thu ngân có...
Khách có yêu cầu sở thích phục vụ khác nhau cho mỗi suất thì ghi nhận thế nào? Để ghi order cho khách trong trường hợp này, nhà hàng thực hiện như sau: 1. Chọn món ăn khách...
Ghi nhận yêu cầu sở thích phục vụ của khách 1. Mục đích: Giúp thu ngân ghi nhận khi khách yêu cầu sở thích phục vụ cho món để gửi...
Làm thế nào để in được phiếu chế biến cho bếp/bar theo từng khu vực? Nhà hàng có nhiều tầng/khu vực, mỗi tầng có quầy bar và bếp chế biến riêng cho các tầng/khu vực....
Khách gọi món theo kg/con và yêu cầu chế biến thì ghi nhận như thế nào? Để ghi order theo yêu cầu của khách trong trường hợp này, thực hiện như sau: 1. Chọn nguyên vật...
Khách gọi món không có trong thực đơn thì ghi nhận như thế nào? Để ghi order theo yêu cầu của khách trong trường hợp này, thực hiện như sau: 1. Nhấn Thêm món...
Nhà hàng đặt mã món bằng các kí tự số, ghi nhận nhanh món khách gọi trên phần mềm thế nào? Do các món tại nhà hàng thường dài và khó nhớ, nên khi gọi món, khách thường gọi trực tiếp...
Làm thế nào để ghi nhận món cho khách theo từng lượt phục vụ? Thực tế tại một số nhà hàng, khách thường dùng nhiều món và có yêu cầu phục vụ theo thứ...