1. Mục đích
Giúp quản lý/thu ngân theo dõi và đối chiếu được tổng số lượng món ăn đồ uống đã chế biến, trả lại, từ đó dễ dàng tìm ra nguyên nhân khi có chênh lệch số lượng món chế biến và trên hóa đơn.
2. Các bước thực hiện
1. Nhấn biểu tượng , chọn Báo cáo tổng hợp, chọn báo cáo Số lượng chế biến – trả món.
2. Chương trình đã hiển thị toàn bộ thông tin các món đã bán trong ngày, chi tiết theo: số lượng gửi bếp/bar, số lượng trả lại, số lượng thực chế biến, số lượng tính tiền, chênh lệch.
3. Có thể lọc danh sách để xem chi tiết theo đơn vị tính, bếp/bar chế biến, nhóm thực đơn, Loại mặt hàng.
2. Chương trình đã hiển thị toàn bộ thông tin các món đã bán trong ngày, chi tiết theo: số lượng gửi bếp/bar, số lượng trả lại, số lượng thực chế biến, số lượng tính tiền, chênh lệch.
3. Có thể lọc danh sách để xem chi tiết theo đơn vị tính, bếp/bar chế biến, nhóm thực đơn, Loại mặt hàng.
4. Quản lý/Thu ngân có thể in báo cáo hoặc xuất ra file excel để đối chiếu và lưu trữ.
5. Nhấn chọn thông tin món để xem báo cáo chi tiết theo từng hóa đơn.
5. Nhấn chọn thông tin món để xem báo cáo chi tiết theo từng hóa đơn.