Thiết lập bếp/bar – Mô hình 2 Mô hình 2: Nhà hàng có 1 Khu vực phục vụ gồm nhiều bếp/bar phục vụ chung cho tất cả...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 3 Mô hình 3: Nhà hàng có 1 Khu vực phục vụ gồm nhiều bếp/bar phục vụ chung cho tất cả...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 4 Mô hình 4: Nhà hàng có nhiều Khu vực phục vụ, mỗi khu vực có 1 bếp/bar chỉ phục vụ...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 5 Mô hình 5: Nhà hàng có nhiều Khu vực phục vụ, mỗi khu vực có nhiều bếp/bar chỉ phục vụ...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 6 Mô hình 6: Nhà hàng có nhiều Khu vực phục vụ, mỗi khu vực có nhiều bếp/bar chỉ phục vụ...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 7 Mô hình 7: Nhà hàng có nhiều Khu vực phục vụ gồm nhiều bếp/bar, 1 bếp/bar chế biến 1 số...
Thiết lập bếp/bar – Mô hình 8 Mô hình 8: Nhà hàng có nhiều Khu vực phục vụ gồm nhiều bếp/bar, 1 bếp/bar chế biến 1 số...
Làm thế nào để thiết lập và gửi một món xuống nhiều bếp/bar? I. Mục đích Thiết lập gửi 1 món xuống nhiều bếp/bar giúp: 1. Phục vụ biết được ngay lập tức...
Bếp/Bar có thể in tem nhãn sau khi trả món Mục đích: Hiện tại, khi bếp/bar chế biến món xong, nhân viên không phân biệt được tên các món cần...