Nhập tồn kho đầu kỳ 1. Mục đích Cho phép quản lý nhà hàng khai báo tồn kho nguyên vật liệu trước khi nhà hàng...
Khai báo danh mục kho 1. Mục đích Cho phép khai báo danh sách các kho của nhà hàng để quản lý nhập, xuất, tồn...
Chuyển kho 1. Mục đích Đối với nhà hàng có nhiều kho, khi phát sinh nghiệp vụ chuyển nguyên vật liệu từ...
Xuất kho 1. Mục đích Giúp nhà hàng ghi nhận xuất kho nguyên vật liệu để bán hàng, xuất kho hủy nguyên...
Theo dõi tình hình nhập, xuất, tồn kho 1. Mục đích Sau khi khai báo tồn kho ban đầu và lập các phiếu nhập, xuất kho, kiểm kê...
Nhập kho 1. Mục đích Giúp nhà hàng ghi nhận thông tin nhập kho các thành phẩm, nguyên vật liệu thừa,… Đối...
Tính giá xuất kho 1. Mục đích Giúp quản lý nhà hàng tính lại giá xuất kho nguyên vật liệu trong các trường hợp...