Khách đến ăn tại nhà hàng có mua thêm đồ mang về, ghi nhận tất cả các món trên 1 order theo đúng các mức thuế áp dụng thế nào? Thực tế, khi khách đến ăn tại nhà hàng đôi khi sẽ mua thêm đồ ăn mang về. Để ghi...
Tại sao bếp/bar không nhận được phiếu chế biến từ nhân viên phục vụ? Thực tế: Tại nhà hàng, nhân viên phục vụ dùng máy tính bảng gửi phiếu chế biến xuống bếp/bar thông...
Làm thế nào để gửi món xuống nhiều bếp/bar khác nhau? Trường hợp nhà hàng có nhiều tầng, khu vực, mỗi tầng có nhiều bếp/bar chế biến khác nhau. Khi gửi...
Làm thế nào để điều chỉnh giá bán của món khi ghi order cho khách? Trường hợp nhà hàng cho phép thu ngân tự điều chỉnh giá khi ghi order cho khách, có thể thực...
Ghi order chọn món combo tùy chọn món con như thế nào? Để ghi order theo yêu cầu của khách trong trường hợp này, thực hiện như sau: Chọn combo khách gọi...
Nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán cho thu ngân trên PC/POS như thế nào? Để gửi yêu cầu thanh toán cho thu ngân được nhanh chóng và chính xác theo từng yêu cầu của...
Làm thế nào để in phiếu trả đồ? Tại nhà hàng phục vụ tại bàn, nhân viên phục vụ thường in ra phiếu trả đồ để theo dõi...
Làm thế nào để gửi yêu cầu chế biến riêng từng khách cho bếp/bar Mục đích: Đáp ứng nghiệp vụ ghi order riêng cho từng người trong 1 nhóm khách để bếp/bar nắm được...
Làm thế nào để nhắc bếp/bar chế biến các món ở lượt tiếp theo cho khách Mục đích: Khi thực khách gần dùng hết các món trong 1 lượt, nhân viên phục vụ có thể thông...
Thu ngân/Lễ tân làm thế nào để theo dõi tổng số lượng đặt chỗ chưa nhận bàn tại nhà hàng? Thu ngân/Lễ tân có thể xem nhanh tổng số lượng đặt chỗ chưa nhận bàn, số lượng khách đặt chỗ...